Tham gia triển lãm có 450 gian hàng của 350 tổ chức, tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, dịch vụ y tế và trang thiết bị y tế đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Phát biểu tại lễ khai mạc triển lãm, bà Nguyễn Thị Xuyên - Thứ trưởng Bộ Y tế cho biết: “Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 22 - VIETNAM MEDI-PHARM 2015 là triển lãm thường niên từ năm 1994 đến nay do Bộ Y tế chủ trì và đã trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu ở Việt Nam”.
Triển lãm là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực y dược giới thiệu các sản phẩm mới nhất, tiên tiến nhất. Triển lãm cũng là nơi giới thiệu những thành tựu mới, những kỹ thuật hiện đại trong lĩnh vực y dược trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Triển lãm còn là nơi giao lưu trao đổi giữa các nhà chuyên môn y dược, doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam.

Gian hàng Wortie nằm ở B40, là một gian hàng tấp nập các bác sĩ, dược sĩ, bệnh nhân tham gia đông đúc vì đây là một sản phẩm khá mới mẻ tại Việt Nam trong khi đó trên thì sản phẩm này đã có mặt tại nhiều nước trên thế giới và đã được FDA công nhận. Đây là một sản phẩm áp lạnh trị mụn cóc đầu tiên ở Việt Nam mà bệnh nhân có thể dùng tại nhà. Rất nhiều bệnh nhân đã dùng thử cũng như mua vì khá hứng thú và phấn khởi với sản phẩm này.